Xuất hiện trước người khác làm sao cho thật xinh đẹp và lộng lẫy đó luôn là tiêu chí hàng đầu của chị em phụ nữ. Vậy nên, mỗi lần trước khi ra ngoài không ít chị em phải hao tốn thời gian cho việc tạo hình các kiểu tóc, bởi thay đổi kiểu tóc sẽ làm thay đổi diện mạo – Điều này thì ai cũng biết. Ở bài viết này Tóc giả Quỳnh Anh sẽ giới thiệu cho chị em những cách biến tấu nho nhỏ cho mái tóc của mình nhé.

Nếu như là trước đây, việc buộc tóc không gây khó dễ gì cho chị em. Nhưng nay là 2020 việc buộc tóc cũng cần phải làm sao cho thật lạ, thật bắt mắt mà vẫn xinh xắn và cá tính. Bạn hãy nhìn những pha buộc tóc before – after dưới đây để “thấm” và rút kinh nghiệm đừng bao giờ buộc tóc chán đời vì sẽ làm nhan sắc lao dốc không phanh.

Cùng là kiểu buộc tóc thấp nhưng nếu bạn cứ buộc như thời “ơ kìa” thì trông bạn chẳng có gì mới lạ hết. Thay vào đó hãy kéo tóc khỏi chun, tạo độ bồng bềnh, dày dặn cho tóc, sau đó đừng quên chăm chút thêm cho phần tóc mái để gương mặt trở nên phù hợp với tóc buộc phía sau nhé.

Tóc giả Sài Gòn

Thêm một trường hợp chứng minh buộc tóc có thể giúp bạn “biến hình” sang chảnh hơn mà không cần tốn tiền ra salon làm tóc. Những gì bạn cần làm là buộc tóc ngang lỗ tai, đừng để xệ hơn vì trông sẽ càng già dặn. Vẫn theo nguyên tắc cũ là đừng buộc tóc quá chặt, kéo tóc khỏi chun sao cho tạo thành đường cong mềm mại là ổn nhé.

Tóc giả Sài Gòn

Một vấn đề nữa là thay vì để tóc thẳng đơ rồi buộc thấp đơn giản, cứng nhắc bạn hãy uốn xoăn nhẹ phần đuôi, buộc lỏng tóc và diện thêm mái phồng nịnh mặt, sẽ khiến cho bạn trông càng giống thiên thần hơn đấy.

Tóc giả Sài Gòn

Sở dĩ mọi cô gái Hàn buộc tóc trông sang chảnh, dễ thương là nhờ vào việc họ đều biết cách chăm chút cho mái tóc của mình từ trước ra sau, không buộc tóc quá chặt và diện thêm kiểu mái uốn buông lơi nhẹ nhàng, khiến gương mặt thanh thoát hơn.

Tóc giả Sài Gòn

Muốn vẻ bên ngoài trông gọn gàng, trẻ trung, bạn tốt nhất là hãy tin các chuyên gia làm tóc, tập tành buộc tóc theo những chiêu cơ bản và tránh xa thao tác buộc tóc chán đời này nhé

Tóc giả Sài Gòn

Với những nàng muốn cho gương mặt cân đối, mềm mại hơn thì ngoài việc buộc tóc chuẩn chỉnh ra, bạn cũng nên tậu một kiểu mái mới uốn phồng trendy nữa nhé!

Tóc giả Sài Gòn

Cô nàng dưới đây cho thấy nếu không có tóc mái, buộc tóc theo kiểu “bình dân” thì diện mạo chán ngắt không cần bàn, nhưng nếu biến tấu một chút, nới lỏng phần tóc phía trên đỉnh đầu và “tương” thêm kiểu mái ôm nhẹ hai bên má, trông đã khác hẳn đúng không nào.

Tóc giả Sài Gòn

Hãy đến ngay với Tóc giả Quỳnh Anh để có được kiểu tóc giả phù hợp với mình nhé mà không cần phải lo tạo kiểu này nọ mỗi khi ra ngoài nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *